faq_top

HỎI và ĐÁP

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi đang cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng thông qua công nghệ phân bón hữu cơ sinh học .

Sự khác biệt

Phân bón hữu cơ là sự thay thế hiệu quả vì nó mang đến lợi ích cho các loại cây trồng và màu mỡ cho đất.

Các chất hữu cơ trong phân bón nuôi dưỡng vi sinh vật trong đất, cải thiện nền tảng cho cây phát triển. Đất lành mạnh là nhân tố cốt lõi lâu dài cho vẻ đẹp cây cỏ và vườn tược . Nếu đất đai không màu mpuỡ, cây không thể sinh trưởng mạnh. Làm giàu cho đất bằng chất hữu cơ cũng là giúp cải thiện cấu trúc đất , tăng khả năng giữ nước ( độ ẩm ) và chất dinh dưỡng của đất , là sự cần thiết cho bộ rễ phát triển .

Các chất hữu cơ giải phóng dinh dưỡng cho cây một cách chậm tự nhiên và phù hợp dinh dưỡng. Không có chất dinh dưỡng duy nhất chiếm ưu thế và cây trồng luôn nhận được chế độ dinh dưỡng cân bằng, bao gồm chất khoáng vi lượng tự nhiên và vi chất dinh dưỡng cao hơn so với hầu hết các phân bón tổng hợp khác có thể cung cấp.

Chất hữu cơ cung cấp thức ăn cho đất thời gian dài hơn rất nhiều so với các loại phân bón hóa học tổng hợp giải phóng thức ăn ngay lập tức nhưng không bền vững . Sự nuôi dưỡng lâu dài có nghĩa là người nông dân sẽ bón phân cho cây ít đi . Người sử dụng phân bón hữu cơ ít phải cắt cỏ hơn bởi vì các chất dinh dưỡng hữu cơ chuyển hóa từ từ kích thích cây sinh trưởng và phát triển từ bộ rễ , nơi mà sự giải phóng nhanh nguồn dinh dưỡng của phân hóa học sẽ khiến cỏ phát triển nên cần phải cắt cỏ .

Phân bón hữu cơ không chứa muối hóa học có thể khiến thảm thực vật bị khô cháy . Điều này có nghĩa bạn không phải tưới nước khi dùng hữu cơ để giúp cho cây không bị cháy . ( táp ). Bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng cây bị cháy , và phân bón hữu cơ sẵn sàng đủ độ ẩm phát huy tác dụng .Với những nơi có hạn chế về nguồn nước hoặc những người muốn tiết kiệm nước đơn giản có thể sử dụng phân hữu cơ sau đó đợi chờ mưa. Việc giải phóng chậm và tự nhiên của phân bón hữu cơ nghĩa là ít có khả năng thất thoát chất dinh dưỡng vào nguồn nước ngầm. Vì vậy, việc sử dụng phân bón hữu cơ có thể làm giảm ảnh hưởng và thiệt hại tới nguồn nước và hệ sinh thái .

Có phải phân bón hữu cơ Fusa đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn hữu cơ của bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ không ( USDA ) ?

Đúng vậy .

Có phải phân hữu cơ không ảnh hưởng đến vật nuôi ?

Không giống như phân bón hóa học, phân bón hữu cơ của chúng tôi là 100% hoàn toàn tự nhiên, rất thân thiện & an toàn với vật nuôi.

Những lợi ích của phân bón hữu cơ FUSA là gì?

Không giống như phân bón tổng hợp, phân bón hữu cơ Fusa cung cấp dinh dưỡng cho đất. Đất của bạn là một hệ sinh thái nhỏ rất cần bổ sung khoáng chất và vi sinh vật giúp đất trở nên màu mỡ. Phân bón hữu cơ của chúng tôi bổ sung các khoáng chất thiết yếu và vi sinh vật vào đất kích thích sự phát triển vi sinh vật có sẵn , tăng sức chịu đựng hạn hán của cây , hạn chế sự thất thoát xuống nguồn nước ngầm. Với sự cân bằng phục hồi chất bổ dưỡng , cây trồng của bạn phát triển đầy đủ và tiềm năng hơn .

Không gây ô nhiễm nguồn nước và ao hồ

Không gây cháy .

Sử dụng ít hơn hơn phân bón tổng hợp .

Tăng trưởng nhanh .

Nhu cầu cần tưới nước ít hơn ( phân hữu cơ tăng cường độ ẩm trong đất ) .

Tốc độ phân giải chất xơ nhanh , giảm khí thải .

Cải thiện độ tơi xốp của đất

Kết quả?

Trái cây có màu sắc đẹp hơn , lá cây có màu xanh non , Rau củ quả … ngon hơn và an toàn có nghĩa là đất đai màu mỡ, khách hàng hài lòng và kinh doanh thành công.