Agriculture_top

Nông nghiệp

Cây trồng  tốt hơn cho  năng xuất cao với công nghệ  Green™ độc quyền FUSA hữu cơ  và tự nhiên™ , đất đai được cải tạo tốt cho Ngô , lúa , cà phê , cây chè  và hạt tiêu, vườn cây ăn trái ,  cây họ đậu và các cây công nghiệp  được cải thiện với sản phẩm phân bón FUSA  ,  những lợi ích sâu rộng. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng vi khuẩn  giúp đất tơi xốp và  các chất dinh dưỡng có sẵn trong đất  cung cấp một loạt các lợi ích:

• Cải thiện sự phát triển và tăng trưởng của cây  

• Cải thiện khả năng phục hồi đất  

• Tăng cường khả năng giữ nước và giữ độ ẩm không khí trong  đất .

Khi bạn kết hợp sử dụng phân hữu cơ  FUSA Series ™ và Vermicompost vào đất một cách tự nhiên đã có thể như những gì thiên nhiên ban tặng  tốt nhất: sự trao đổi chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng các loại cây trồng, chống lại bệnh tật. Vermicompost  của chúng tôi triệt tiêu  mầm bệnh có hại và hạt giống cỏ dại  đáp ứng các quy định Chương trình hữu cơ quốc gia.

Khoa học hỗ trợ

Là sự kết hợp giữa khoa học với thiên nhiên, chúng tôi cam kết nghiên cứu hữu cơ và dòng tự nhiên của chúng tôi. Chúng tôi duy trì cơ sở nghiên cứu tại chỗ và hợp tác với người trồng trọt ,  mở rộng các chương trình hợp tác cùng các nhà nghiên cứu nông nghiệp trong trường đại học về lĩnh vực phòng thí nghiệm và thử nghiệm.

Tỷ lệ áp dụng

Tỷ lệ sử dụng khác nhau tùy theo mùa vụ, điều kiện đất đai, và áp lực bệnh tật . Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Người trồng hữu cơ

Nếu bạn quan tâm về Chứng nhận hữu cơ, hoặc thích thú chuyển sang  sản xuất hữu cơ bền vững, OMRI-niêm yết Vermicompost của chúng tôi sẽ  tham gia vào hệ thống hữu cơ hoặc kế hoạch chuyển đổi  phù hợp .

Sản phẩm đề nghị