Floriculture_top

Nghề trồng hoa

Sản phẩm Công nghệ High Yield Xanh™ FUSA hữu cơ và Dòng tự nhiên™  với công thức bổ sung và cải tạo đất sản xuất trong nghề trồng hoa.

Cây trồng hoa bao gồm : hoa cây cảnh , cây hoa trồng trong nhà, cây trồng ngoài vườn và cây trồng trong chậu , cây cắt trồng và hoa.
Khác với cây trong vườn ươm , các cây hoa thường là cây thân thảo .Cây hoa cảnh và hoa trồng trong vườn gồm các cây có hoa nhỏ (cây hàng năm và cây lâu năm) và rau. Chúng được trồng trong khóm nhỏ (trong căn hộ hoặc các khay), trong chậu, hoặc trong giỏ treo, thường là trong môi trường kiểm soát, và được bán chủ yếu cho các khu vườn và cảnh quan. Pelargonium (“hoa phong lữ”), Impatiens (“lizzies lưu ly “), và Petunia ( Dạ yến Thảo ) là những loại cây cảnh bán chạy nhất .

Cây hoa trồng trong chậu chủ yếu bán để sử dụng trong nhà. Các loài có hoa chủ yếu là cây trạng nguyên, hoa lan, hoa cúc hoa, đỗ quyên hoa và lưu ly . Cây lá cũng được bán trong chậu và giỏ treo để sử dụng trong nhà và sân, cây lớn hơn trang trí cho nội thất văn phòng, khách sạn và nhà hàng.

Sản phẩm đề nghị