medicinal_top

Các loại thảo dược 

Herbalism (“herbology” hoặc “thảo dược”) sử dụng cây cối cho mục đích y tế, và các nghiên cứu về việc sử dụng dược liệu đó. Loại Thảo dược được cơ sở y tế đưa ra phương pháp điều trị thông qua lịch sử loài người, và y học cổ truyền hiện nay vẫn còn áp dụng rộng rãi . Y học hiện đại nhận thức Herbalism như một dạng thuốc thay thế, việc thực hành Herbalism không hoàn toàn dựa trên những bằng chứng thu thập qua cách sử dụng phương pháp khoa học.

Y học hiện đại, không có gì, tuy nhiên, sử dụng nhiều hợp chất thực vật có nguồn gốc tự nhiên làm cơ sở cho các loại thuốc dược phẩm từ bằng chứng thử nghiệm, và Phytotherapy để áp dụng các tiêu chuẩn hiện đại, hiệu quả thử nghiệm các loại thảo mộc và các loại thuốc có nguồn gốc từ các nguồn tự nhiên. Phạm vi của thuốc thảo dược đôi khi được mở rộng bao gồm nấm và các sản phẩm từ Ong, cũng như khoáng chất, vỏ và các bộ phận nhất định nào đó từ động vật

Phân bón Mỹ với các giải pháp hữu cơ hỗ trợ thảo dược nông nghiệp Chúng tôi Độc quyền công nghệ Xanh TM FUSA dòng hữu cơ tự nhiên cho năng suất cao giúp ngành công nghiệp dược liệu Bổ Sung và cân bằng dinh dưỡng màu mỡ trong đất sản sinh ra nguồn nhiên liệu lành mạnh và tốt hơn mà không dùng hóa chất và dư lượng chất độc hại .

 

Sản phẩm đề nghị